Đĩa thủy tinh lò vi sóng Electrolux 23 – 25 lit

Đĩa xoay lò vi sóng Electrolux

Đường kính đĩa: 31.5cm

Loại đĩa: 3 chấu tại tâm đĩa

Giá: 300.000 đồng/ cái

Xuất sứ: Thái Lan

Đĩa thủy tinh lò vi sóng Áp dụng cho lò từ 23 lít

Đĩa thủy tinh lò vi sóng Electrolux từ 23 lít đến 34 lít. 

Đĩa thủy tinh lò vi sóng Electrolux có 3 chấu nỗi, đĩa thủy tinh đi kèm trong lò vi sóng Electrolux. 

Lò vi sóng Electrolux có đĩa thủy tinh bên trong dùng để nấu nướng thức ăn, đĩa thủy tinh có tác dụng làm phản nhiệt để nấu chín thức ăn đều. Nếu đĩa thức ăn bị vỡ (Bể), không dùng đĩa chuyên dụng mà thay thế bằng một đĩa sành, sứ khác sẽ không làm chín được thức ăn, đôi khi sẽ làm nổ, cháy hỏng lò vi sóng.

Công ty Điện Lạnh Gia Định chuyên cung cấp đĩa thủy tinh ho lò vi sóng Electrolux chính hãng, đảm bảo hàng chính hãng, có bảo hành, khách hàng không lo ngại sự mất an toàn khi nấu nướng với lò vi sóng.

Ngày nay lò vi sóng là thiết bị  dân dụng nhà bếp rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến bởi tính năng vượt trội cũng như tiện ích của nó. Trong quá trình sử dụng do bất cẩn hay vì lý do nào khác, đĩa thủy tinh trong lò vi sóng bị vỡ hay mất đi, bạn đang lo lắng không biết tìm nơi nào mua lại chiếc đĩa cho đúng kích thước cũng như mẫu mã và tính năng của nó? Đi tìm mua ở các cửa hàng hay ngoài chợ thì chưa chắc đã là hàng chính hãng, sử dụng không đúng công năng của nó cũng có thể gây nguy hiểm. – Điện Lạnh Gia Định sẽ giải quyết điều đó cho bạn.

Lưu ý: Khách hàng đặt mua cần cung cấp cho chúng tôi Model của lò vi sóng electrolux ( Thông số Model ghi phía sau lò, có chữ EMM-)

Liên hệ 0909.718.386 – Giao hàng trên toàn quốc 

Đánh giá
product image
Khách đánh giá
5 based on 2 votes
Đĩa lò vi sóng Electrolux
Tên sản phẩm
Đĩa lò vi sóng Electrolux 23 lít
Giá
VNĐ 300000
Tình trạng
Available in Stock

One Response

  1. Lê Tất Thắng

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.